top of page
Tìm kiếm
  • Ảnh của tác giảGiang Nguyen Hong

CHÚC MỪNG CHỊ THẢO TRỊNH-THÀNH VIÊN HĐQT TẬP ĐOÀN KNE ĐẠT GIẢI DOANH NHÂN TRẺ TIÊU BIỂU TP. HCM 2022

Tối 16/12, Thành Đoàn TP. HCM phối hợp cùng Hội Liên hiệp Thanh niên (LHTN) TP. HCM và Hội Doanh nhân trẻ TP. HCM tổ chức Lễ trao giải thưởng "Doanh nhân trẻ xuất sắc TP. HCM" lần thứ 11 - năm 2022.

Dựa trên 3 tiêu chí cốt lõi là kinh doanh, môi trường và xã hội, hội đồng tuyển chọn đã chọn ra 5 doanh nhân trẻ xuất sắc TP. HCM và 8 doanh nhân trẻ tiêu biểu trên các lĩnh vực. Trong số đó, chị Trịnh Quang Đồng Thảo, thành viên Hội Đồng Quản Trị Tập đoàn giáo dục Khôi Nguyên xuất sắc nhận được bằng khen Thành Đoàn TP. HCM với giải thưởng “Doanh nhân trẻ tiêu biểu trên các lĩnh vực” cho những nỗ lực và hoạt động nổi bật trong lĩnh vực kinh doanh và xã hội.

Chị Thảo hiện còn đang giữ các cương vị Ủy viên ban chủ nhiệm, phó ban đối ngoại Hội Doanh nhân trẻ TP. HCM, Phó Chủ nhiệm thường trực Liên đoàn lãnh đạo và Doanh Nhân Trẻ Thế Giới và là Nguyên Phó Chủ tịch phát triển dự án Liên đoàn lãnh đạo và Doanh Nhân Trẻ Thế Giới. Nói về giải thưởng cao quý này, chị Thảo nhận xét: “Đây không phải là giải thưởng dành cho một cá nhân. Nhưng một giải thưởng cho cả một tập thể…Tôi xin gửi lời cảm ơn đến tập thể cán bộ và đồng nghiệp của Tập đoàn Giáo dục Khôi Nguyên đã dìu dắt, đồng hành cùng tôi ngay từ những ngày đầu được thành lập. Các anh chị đã dạy tôi cho tôi biết thế nào để trở thành một nhà lãnh đạo tốt và cho phép tôi có cơ hội dẫn dắt anh chị.”

Giải thưởng "Doanh nhân trẻ xuất sắc TP. HCM" được xét trao định kỳ hai năm một lần nhằm tôn vinh các doanh nhân theo các tiêu chí vừa sản xuất giỏi vừa chấp hành tốt các quy định quản lý của Nhà nước, chăm lo, đào tạo phát triển tốt đội ngũ công nhân lao động, cũng như thực hiện các hoạt động nghĩa tình hướng đến cộng đồng.


Tập đoàn giáo dục Khôi Nguyên và cộng đồng Hệ thống Trường quốc tế Canada chúc mừng cho thành quả mới của chị Đồng Thảo và chúc chị tiếp tục tạo nên nhiều cột mới trên hành trình sự nghiệp dài hơn.

___________32 lượt xem0 bình luận
bottom of page