top of page
Hinh Co Chu.png

THÔNG ĐIỆP TỪ NGƯỜI SÁNG LẬP

10 năm là một hành trình đủ dài để Khôi Nguyên khẳng định những giá trị của mình. Đó là xây dựng được triết lý giáo dục: đào tạo những con người tự do, tự tin và có khả năng tự điều chỉnh và xây dựng được hệ thống cốt lõi riêng. Giá trị cốt lõi đó là phát triển trí tuệ và nhân cách học sinh dựa trên nền tảng gìn giữ các giá trị bản sắc dân tộc. Bản sắc dân tộc được khẳng định không chỉ riêng cho học sinh Việt Nam mà còn cả học sinh quốc tế. Các giá trị này không thể hiện ngay từ những ngày đầu mà như mưa dầm, qua thời gian thấm sâu vào nhân cách và sự trưởng thành của các học sinh - đó là điều khiến chúng tôi tự hào nhất. Bên cạnh các giá trị của KNE như tính nhân văn và tinh thần trách nhiệm cộng đồng, chúng ta còn lưu ý đến năng lực toàn cầu. Học sinh được đào tạo và rèn luyện để có đủ phẩm chất và năng lực của một công dân sẵn sàng bước vào một thế giới tương lai không ai hình dung trước được. Khi ấy, học sinh cần được trang bị đủ kỹ năng và phẩm giá để làm chủ được thế giới đó. 

Nhìn chung, giá trị của KNE nằm trong tinh thần mà chúng tôi vẫn rất tâm đắc ngay từ ngày đầu thành lập là: “Nâng cánh trí tuệ và giữ gìn bản sắc”. Cùng với những giá trị mới cộng thêm sau khi tiếp cận với các nền giáo dục tiến bộ không chỉ riêng Canada, đến nay chúng tôi càng thấy con đường đã lựa chọn là đúng đắn. Đó là chặng đường với sự đồng hành không ngơi nghỉ của cả cộng đồng KNE bao gồm học sinh, phụ huynh, giáo viên, nhân viên và các Ban giám hiệu. Tất cả chúng tôi đã cùng đồng hành trong một chuyến đi có nhiều đích đến, đến được đích này lại tiếp tục đi đến những đích khác cao hơn. Sự tiến lên và nỗ lực hoàn thiện mỗi ngày của KNE là điều chúng tôi tâm đắc sau chặng đường 10 năm. 

Thành viên Hội đồng Quản trị

THÀNH VIÊN HỘI ĐỒNG QUẢN TRỊ

Co Oanh.webp

Nguyễn Thị Kiều Oanh

Chủ tịch HĐQT

 • Cử nhân Ngôn ngữ và Văn học, Đại học Thành phố Hồ Chí Minh, 1988.

 • Nhà báo tại Báo Pháp luật Thành phố Hồ Chí Minh và Báo Lao động trong 10 năm.

 • Thành lập Công ty Logistic Khôi Nguyên vào năm 1996.

 • 2009 thành lập trường quốc tế Canada tại Việt Nam.

 • 2010 thành lập tập đoàn Giáo dục Khôi Nguyên

z3953000016841_8b9f838e332b8806aedb154b80bf2b78.jpg

Trịnh Quang Đồng Thảo

Thành viên HĐQT

 • Bà Đồng Thảo đã có 3 năm giữ cương vị Phó Tổng Giám đốc Tập đoàn Giáo dục Khôi Nguyên phụ trách nhân sự, quan hệ quốc tế, phát triển kinh doanh và marketing, truyền thông.

 • Đồng thời, bà Đồng Thảo cũng tham gia và đóng vai trò chủ chốt tại một số tổ chức doanh nhân:

- Uỷ viên ban chủ nhiệm, phó ban đối ngoại Hội Doanh nhân trẻ Tp.HCM;

- Phó Chủ tịch phát triển dự án Liên đoàn lãnh đạo và Doanh Nhân Trẻ Thế Giới;

- Phó Chủ nhiệm thường trực Liên đoàn lãnh đạo và Doanh Nhân Trẻ Thế Giới.

 • Bà Đồng Thảo từng đạt học bổng “Lãnh đạo Khai phóng” dành cho doanh nhân trẻ và lãnh đạo trẻ của Trường Doanh Nhân PACE. Là một lãnh đạo trẻ, bà Đồng Thảo sẵn sàng cống hiến cho ngành giáo dục với mong muốn tạo ra môi trường hòa nhập cho học sinh tại Việt Nam.

 • Bà Đồng Thảo tốt nghiệp cử nhân hạng ưu ngành Khoa học Chính trị tại Trinity College, Đại học Toronto vào năm 2019.

Giá trị cốt lõi
AMinh_Vuong.jpg

Đàm Quang Minh

Thành viên HĐQT

 • TS. Minh có hơn 15 năm kinh nghiệm trong các vị trí lãnh đạo và quản lý giáo dục ở các tổ chức lớn như Đại học Quốc gia Hà Nội, Tổ chức giáo dục FPT và Tập đoàn giáo dục EQuest. Đặc biệt, TS. Đàm Quang Minh được biết đến như một chuyên gia hàng đầu Việt Nam trong lĩnh vực tái cấu trúc và đổi mới sáng tạo trong giáo dục khi dẫn dắt thành công các cuộc tái cấu trúc lớn tại Trường Đại học Phú Xuân, Trường Đại học Thành Tây và sáng lập nhiều đơn vị thuộc Tổ chức giáo dục FPT.

 • Hiện TS. Đàm Quang Minh là chủ tịch hội đồng trường nhiều trường phổ thông như Hệ thống trường liên cấp Newton, Hệ thống trường Alpha, Trường tiểu học Công nghệ giáo dục Hà Nội, Hệ thống trường Thực nghiệm Victory và là thành viên HĐQT hệ thống trường Ngôi Sao và Phó CT HĐQT Hệ thống trường quốc tế Canada.

 • TS. Đàm Quang Minh nhận bằng Tiến sĩ tại Trường Đại học Tổng hợp Greifswald, CHLB Đức năm 2007, Cử nhân Khoa học tài năng, Trường Đại học Khoa học Tự nhiên (Đại học Quốc gia Hà Nội)

ChiLan_Vuong.jpg

Nguyễn Thị Tuyết Lan

Thành viên HĐQT

 • Với hơn 20 năm kinh nghiệm trong ngành giáo dục, bà Lan đóng vai trò không thể thiếu trong sự phát triển và thành công của khối EdTech hiện đang có hàng trăm ngàn người sử dụng. Bà Lan mong muốn Việt Nam trở thành một quốc gia song ngữ với tiếng Anh là ngôn ngữ chính thức thứ hai và mọi học sinh Việt Nam đều có cơ hội theo học các chương trình chuẩn quốc tế với chi phí hợp lý nhất.

 • Sử dụng thông thạo 3 ngôn ngữ – tiếng Việt, tiếng Anh và tiếng Trung, bà Lan tốt nghiệp Cử nhân Giáo dục tại Đại học Quốc gia Hà Nội và có bằng Thạc sĩ Kinh tế học của Đại học City University tại New York, Hoa Kỳ.

ANam.jpg

Trương Hoàng Nam

Thành viên HĐQT

 • Ông Trương Hoàng Nam hiện lãnh đạo ban Đầu tư và Tái cấu trúc của Tập đoàn Giáo dục EQuest (EQuest). Với kinh nghiệm nhiều năm cùng sự nhạy bén và tâm huyết, ông Hoàng Nam là một chuyên gia trong lĩnh vực ngân hàng đầu tư, tái cấu trúc và tài chính doanh nghiệp. Tổng giá trị các thương vụ và dự án ban Đầu tư và Tái cấu trúc, dưới sự dẫn dắt của ông Hoàng Nam, đã thực hiện cho EQuest vượt hơn 400 triệu USD.

 • Trước khi tham gia EQuest, ông từng giữ chức vụ quản lý lĩnh vực tái cấu trúc và sáp nhập mua bán doanh nghiệp tại EY Vietnam - một trong những tổ chức quốc uy tín hàng đầu trong lĩnh vực tài chính. Ông Hoàng Nam có nhiều kinh nghiệm trong các lĩnh vực giáo dục, công nghệ, nhà hàng khách sạn, và thức ăn và đồ uống.

 • Ông Hoàng Nam tốt nghiệp hạng ưu với Bằng Cử nhân Khoa học ngành Tài chính và Bằng Cử nhân Kinh tế tại Florida International University, Hoa Kỳ.

_David Armstrong, Jr_-1.jpg

J. David Armstrong, Jr.

Thành viên HĐQT

 • Ông David Armstrong, hiện là chủ tịch của trường Ivy Global School, trường phổ thông trực tuyến có kiểm định đặt tại Florida, và là chủ tịch của khối Cao Đẳng và Đại học tại EQuest.

 • Ông có hơn 35 năm kinh nghiệm quản lý giáo dục đại học, phát triển kinh tế, dịch vụ cộng đồng và phát triển lãnh đạo trên phạm vi tiểu bang và quốc gia tại Hoa Kỳ. Ông là nguyên Chủ tịch của trường Đại học Broward tại Florida (Hoa Kỳ) với hơn 10 năm lãnh đạo đưa đại học Broward trở thành một trong những đại học cộng đồng thành công nhất Mỹ. Trước đó ông nắm chức vụ quản lý cao cấp (tương đương với thứ trưởng) của toàn bộ Hệ thống Cao đẳng tại tiểu Bang Florida. Ông tham gia tư vấn cho nhiều hội đồng trường đại học và cao đẳng, từng giữ chức Phó Chủ tịch Liên minh Phát triển Kinh tế Hạt Fort Lauderdale và Phó Chủ tịch Tổ chức các nhà lãnh đạo địa phương Leadership Florida.

 • Ông có bằng Cử nhân ngành Khoa học Xã hội tại Đại học Montevallo và Thạc sĩ Quản trị tại Đại học Troy.

Annabelle_Vuong.jpg

Annabelle Vultee

Thành viên HĐQT

 • Bà Annabelle Vultee là chuyên gia điều hành trong ngành giáo dục. Vai trò gần đây nhất của bà là Giám đốc Vận hành của Eduation First tại Trung Quốc. Education First là một trong những tổ chức dịch vụ giáo dục tư nhân lớn nhất thế giới có trụ sở tại Thuỵ Sĩ. Trong hơn 7 năm làm việc tại Trung Quốc, bà đã lãnh đạo hàng nghìn nhân viên áp dụng các mô hình kinh doanh sáng tạo hơn, phát triển bền vững và hướng tới khách hàng.

 • Trước khi đảm nhận vai trò giám đốc vận hành tại Trung Quốc, bà Vultee là lãnh đạo của khối Explore America của EF – tổ chức dẫn đầu trong lĩnh vực du lịch giáo dục nội địa dành cho học sinh trung học cơ sở và trung học phổ thông tại Mỹ. Bà cũng từng là Giám đốc điều hành của AirShares Elite, một công ty theo mô hình chia sẻ quyền sở hữu máy bay.

 • Bà Vultee có bằng Cử nhân về Nghiên cứu người Mỹ bản địa của Đại học Colgate, một trong những đại học khai phóng hàng đầu của Hoa Kỳ, và bằng Thạc sĩ Quản trị Kinh doanh của Trường Kinh doanh Harvard, Đại học Harvard.

AToan-1.jpg

Nguyễn Quốc Toàn

Tổng Giám đốc

 • Tiến sĩ Toàn là Đồng sáng lập, Chủ tịch Hội đồng quản trị. kiêm Tổng giám đốc tập đoàn giáo dục EQuest. Dưới sự lãnh đạo của ông, EQuest đã trở thành một trong những tập đoàn giáo dục lớn nhất Việt Nam với hệ sinh thái trải dài từ phổ thông đến đại học và công nghệ giáo dục.

 • Tiến sĩ Nguyễn Quốc Toàn là một doanh nhân và chuyên gia kỳ cựu trong lĩnh vực giáo dục, tư vấn chiến lược và tài chính. Ông Toàn còn là nhà bình luận về chính sách giáo dục, kinh tế chính trị và kinh doanh.

 • Ông Toàn từng là thành viên góp vốn (partner) và lãnh đạo mảng tư vấn doanh nghiệp (chiến lược, sát nhập, mua bán doanh nghiệp, định giá và rà soát doanh nghiệp), tại tập đoàn EY Việt Nam. EY là một trong 4 công ty tư vấn và kiểm toán lớn nhất toàn cầu (gọi tắt là “Big 4”). Ông cũng là đồng sáng lập công ty TNK Capital, một công ty uy tín trong lĩnh vực tư vấn tài chính. Sau đó TNK Capital được sát nhập vào EY Việt Nam. Trước đó, ông Toàn làm việc trong ngành chứng khoán. Sau khi tốt nghiệp tiến sĩ, ông làm chuyên viên kinh tế cho Asian Development Bank (Ngân hàng Phát triển châu Á) và thực tập tại International Monetary Fund (Quỹ Tiền tệ Quốc tế).

 • Ông Toàn nhận bằng Tiến sĩ Kinh tế học tại Đại học New York, Hoa Kỳ. Ông tốt nghiệp Thạc sĩ Kinh tế học tại Đại học Kinh tế Quốc dân Hà Nội và là Cử nhân Kinh doanh, Đại học Edith Cowan, Australia. Ông từng học tại trường Phổ thông Trung học chuyên Hà Nội-Amsterdam.

11.PNG

“Một người phụ nữ thông thái đã từng nói với tôi rằng chỉ có hai tài sản kế thừa mà cả đời chúng ta có thể hy vọng để lại cho những đứa con. Đó là cội rễ và đôi cánh”

(Hodding Carter)

GIÁ TRỊ CỐT LÕI

 "CỘI RỄ VÀ NHỮNG ĐÔI CÁNH"

Nếu như Đôi cánh là biểu tượng của tư duy không ngừng học hỏi và tinh thần sẵn sàng đón nhận thử thách, thì Cội rễ là những giá trị dân tộc giúp các em luôn vững vàng bay xa. Con đường đến thành công của các em được nuôi dưỡng từ môi trường học tập hạnh phúc, công bằng, từ nền giáo dục hiện đại, cởi mở và nhân văn, từ những giá trị bản sắc riêng của mỗi dân tộc. Những điều đó sẽ làm các em khác biệt và được tôn trọng ở mọi nền văn hoá.

SỨ MỆNH

Cùng với sứ mệnh của Hệ thống Trường Quốc tế Canada CISS, Tập đoàn giáo dục Khôi Nguyên mong muốn trở thành một cộng đồng vững mạnh, cam kết cho sự phát triển của những nhà lãnh đạo tương lai. Được xây dựng dựa trên nền tảng thành tích học tập, phục vụ cộng đồng giáo dục, tính công dân toàn cầu, khả năng tư duy, sự phản ánh và cân bằng giữa tinh thần cũng như thể chất, chúng tôi muốn thách thức tất cả mọi thành viên trong cộng đồng trở thành những con người học tập tích cực và học tập suốt đời.

KNE-logo-blue.png

Địa chỉ: 07, Đường số 23, Phú Mỹ Hưng, Phường Tân Phú, Q.7, TP.HCM

Email: info@khoinguyenholdings.edu.vn

Hotline: 028 5412 3456

Đăng ký bản tin

Thanks for submitting!

Kết nối với chúng tôi
 • Facebook Social Icon
 • YouTube
 • Instagram
bottom of page