Hinh Co Chu.png

THÔNG ĐIỆP TỪ NGƯỜI SÁNG LẬP

10 năm là một hành trình đủ dài để Khôi Nguyên khẳng định những giá trị của mình. Đó là xây dựng được triết lý giáo dục: đào tạo những con người tự do, tự tin và có khả năng tự điều chỉnh và xây dựng được hệ thống cốt lõi riêng. Giá trị cốt lõi đó là phát triển trí tuệ và nhân cách học sinh dựa trên nền tảng gìn giữ các giá trị bản sắc dân tộc. Bản sắc dân tộc được khẳng định không chỉ riêng cho học sinh Việt Nam mà còn cả học sinh quốc tế. Các giá trị này không thể hiện ngay từ những ngày đầu mà như mưa dầm, qua thời gian thấm sâu vào nhân cách và sự trưởng thành của các học sinh - đó là điều khiến chúng tôi tự hào nhất. Bên cạnh các giá trị của KNE như tính nhân văn và tinh thần trách nhiệm cộng đồng, chúng ta còn lưu ý đến năng lực toàn cầu. Học sinh được đào tạo và rèn luyện để có đủ phẩm chất và năng lực của một công dân sẵn sàng bước vào một thế giới tương lai không ai hình dung trước được. Khi ấy, học sinh cần được trang bị đủ kỹ năng và phẩm giá để làm chủ được thế giới đó. 

Nhìn chung, giá trị của KNE nằm trong tinh thần mà chúng tôi vẫn rất tâm đắc ngay từ ngày đầu thành lập là: “Nâng cánh trí tuệ và giữ gìn bản sắc”. Cùng với những giá trị mới cộng thêm sau khi tiếp cận với các nền giáo dục tiến bộ không chỉ riêng Canada, đến nay chúng tôi càng thấy con đường đã lựa chọn là đúng đắn. Đó là chặng đường với sự đồng hành không ngơi nghỉ của cả cộng đồng KNE bao gồm học sinh, phụ huynh, giáo viên, nhân viên và các Ban giám hiệu. Tất cả chúng tôi đã cùng đồng hành trong một chuyến đi có nhiều đích đến, đến được đích này lại tiếp tục đi đến những đích khác cao hơn. Sự tiến lên và nỗ lực hoàn thiện mỗi ngày của KNE là điều chúng tôi tâm đắc sau chặng đường 10 năm. 

 

THÀNH VIÊN HỘI ĐỒNG QUẢN TRỊ

Co Oanh.png

Mrs. Nguyễn Oanh

Chủ tịch Hội đồng quản trị

 • Cử nhân Ngôn ngữ và Văn học, Đại học Thành phố Hồ Chí Minh, 1988.

 • Nhà báo tại Báo Pháp luật Thành phố Hồ Chí Minh và Báo Lao động trong 10 năm.

 • Thành lập Công ty Logistic Khôi Nguyên vào năm 1996.

 • 2009 thành lập trường quốc tế Canada tại Việt Nam.

 • 2010 thành lập tập đoàn Giáo dục Khôi Nguyên

Chu Dong.png

Mr. Trịnh Đồng

Tổng Giám đốc

 • Nhà báo tại Báo Tuổi Trẻ Thành phố Hồ Chí Minh và Báo Lao động trong 18 năm.

 • Thành lập Công ty Logistic Khôi Nguyên vào năm 1996.

 • 2009 thành lập trường quốc tế Canada tại Việt Nam.

 • 2010 đồng sáng lập tập đoàn Giáo dục Khôi Nguyên

 
11.PNG

“Một người phụ nữ thông thái đã từng nói với tôi rằng chỉ có hai tài sản kế thừa mà cả đời chúng ta có thể hy vọng để lại cho những đứa con. Đó là cội rễ và đôi cánh”

(Hodding Carter)

GIÁ TRỊ CỐT LÕI

 "CỘI RỄ VÀ NHỮNG ĐÔI CÁNH"

Nếu như Đôi cánh là biểu tượng của tư duy không ngừng học hỏi và tinh thần sẵn sàng đón nhận thử thách, thì Cội rễ là những giá trị dân tộc giúp các em luôn vững vàng bay xa. Con đường đến thành công của các em được nuôi dưỡng từ môi trường học tập hạnh phúc, công bằng, từ nền giáo dục hiện đại, cởi mở và nhân văn, từ những giá trị bản sắc riêng của mỗi dân tộc. Những điều đó sẽ làm các em khác biệt và được tôn trọng ở mọi nền văn hoá.

SỨ MỆNH

DSCF1557
DSCF1557

press to zoom
ANDY1386
ANDY1386

press to zoom
DSCF1530
DSCF1530

press to zoom
DSCF1557
DSCF1557

press to zoom
1/6

Cùng với sứ mệnh của Hệ thống Trường Quốc tế Canada CISS, Tập đoàn giáo dục Khôi Nguyên mong muốn trở thành một cộng đồng vững mạnh, cam kết cho sự phát triển của những nhà lãnh đạo tương lai. Được xây dựng dựa trên nền tảng thành tích học tập, phục vụ cộng đồng giáo dục, tính công dân toàn cầu, khả năng tư duy, sự phản ánh và cân bằng giữa tinh thần cũng như thể chất, chúng tôi muốn thách thức tất cả mọi thành viên trong cộng đồng trở thành những con người học tập tích cực và học tập suốt đời.

KNE-logo-blue.png

Địa chỉ: 07, Đường số 23, Phú Mỹ Hưng, Phường Tân Phú, Q.7, TP.HCM

Email: info@khoinguyenholdings.edu.vn

Hotline: 028 5412 3456

Đăng ký bản tin

Thanks for submitting!

Kết nối với chúng tôi
 • Facebook Social Icon
 • YouTube
 • Instagram